2015 Toyota Le Mans đua bắt đầu thử nghiệm

Posted under Toyota On By admin

Đếm ngược đến Le Mans đã bắt đầu! Với chỉ hai tháng để đi trước khi cuộc đua sức bền Pháp cổ điển bắt đầu, Toyota Motorsport đã chuyển đến Paul Ricard Circuit ở miền Nam nước Pháp, cho thử nghiệm đầu tiên ‘Prologue’ của nó HYBRID 2015 TS040 đua xe.

Và cũng như chuẩn bị cho Le Mans, nhóm nghiên cứu là ở các mạch để chuẩn bị cho quốc phòng của hai danh hiệu vô địch FIA World Endurance của nó. Trong năm 2014 Toyota đứng đầu các bảng xếp hạng nhà sản xuất trong FIA WEC, trong khi Antony Davidson và Sébastien Buemi giành danh hiệu của các trình điều khiển. Toyota giành được năm trong tám cuộc đua của mùa giải.

Các sự kiện Prologue thấy 29 trong số 37 chiếc xe nhập cho năm 2015 FIA WEC mùa take để theo dõi trong vòng ba ngày. Xét nghiệm này là để đảm bảo rằng những chiếc xe mới và cập nhật đang trong tình trạng đua trước các hành động cạnh tranh đầu tiên vào ngày 6 – Six Hours of Silverstone.

Toyota Hybrid Racing sẽ chạy hai chiếc xe trong năm 2015 FIA WEC. Trong xe # 1, đương kim vô địch Davidson và Buemi sẽ được tham gia với cựu lái xe Công thức 1 Kazuki Nakajima cho mùa WEC đầy đủ đầu tiên của mình.

Các # 2 chiếc xe sẽ được điều khiển bởi Stéphane Sarrazin và Alex Wurz, cùng với Mike Conway. Mike chạy đua ba lần vào năm 2014 như là thử nghiệm và dự trữ lái xe, và lái xe đã giành sáu giờ của Bahrain.

Đội bóng đang tham gia của một thử nghiệm và dự trữ trình điều khiển mới cho năm 2015. Kamui Kobayashi chạy đua cho Toyota trong Formula 1, và sẽ kết hợp vai trò mới của mình với đua siêu Formula tại Nhật Bản.

Mặc dù điều kiện về một ngày đã thẹn, nhóm nghiên cứu và các trình điều khiển có vẻ hài lòng với sự tiến bộ cho đến nay.

“Chúng tôi có một số điều kiện rất khó khăn hiện nay trong điều kiện của gió; có lẽ là cơn gió mạnh nhất của tôi đã từng phải đối mặt trong sự nghiệp của tôi “, Antony Davidson cho biết sau khi phiên buổi sáng. “Mặc dù các điều kiện, các xe cảm thấy tốt. Chúng tôi đã làm việc trên sự cân bằng khí động học với gói-downforce thấp của chúng tôi để chuẩn bị cho Le Mans. Chúng tôi đã nhận thông qua các chương trình hay và có rất nhiều thông tin, nhưng công việc vẫn tiếp tục. ”

Mike Conway lặp lại ý kiến ​​của Antony về gió. “Điều đó làm cho nó rất khó khăn trong khu vực nhất định của các ca khúc,” ông nói. “Nói chung tôi khá hài lòng với sự cân bằng của xe. T

“Đó là tốt để tiếp tục với Alex và Stéphane như tôi nghĩ rằng chúng ta học được rất nhiều từ nhau; chúng đẩy nhau và tận dụng tốt nhất của gói phần mềm của chúng tôi. ”

Mặc dù năm 2015 TS040 HYBRID duy trì tên của nó từ năm ngoái, khoảng 80 phần trăm của chiếc xe là mới. Các khí động học đã được cải thiện, và cuối phía trước của chiếc xe được sửa đổi với một cấu trúc tai nạn mới, hệ thống treo mới tối ưu hóa việc sử dụng lốp và cũng nặng ít hơn trước. Sức mạnh đến từ một hệ thống hybrid V8 3,7 lít, có uy tín để cung cấp hơn 1000bhp.

Điều này cuối tuần Toyota đang thử nghiệm hai gói khác nhau khí động học – một downforce thấp thiết lập cho các bài hát tốc độ cao như Circuit de Sarthe tại Le Mans, và một gói nước rút với downforce hơn cho các bài nhạc chặt chẽ hơn.

Phát triển trên xe 2015 đã bắt đầu ngay sau khi Le Mans năm 2014, và Toyota đã hoàn thành 25,000km năm 2015 thử nghiệm tại Paul Ricard, Motorland Aragon ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha ở Portimao.

Yoshiaki Kinoshita, chủ tịch đội đua Toyota đã thiết lập thanh cao cho những gì ông muốn đội để đạt được trong mùa giải này.

“Thật tuyệt vời khi thấy # 1 vào xe của chúng tôi trong năm nay. Mục tiêu của chúng tôi là để giữ lại nó và giành chiến thắng Le Mans 24 Hours. Năm nay, thách thức sẽ lớn hơn bao giờ hết với bốn nhà sản xuất LMP1 bài trình bày các giải pháp kỹ thuật khác nhau.

“Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để cải thiện HYBRID TS040 của chúng tôi và cho đến nay các kết quả thử nghiệm được khuyến khích. Nhưng có một chặng đường dài để đi. “

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *