2015 Toyota Avalon

Posted under Toyota On By admin

Toyota kích thước đầy đủ Avalon sedan là cầu nối khoảng cách giữa một chiếc Camry trang bị đầy đủ và một phiên bản cơ bản của Lexus ES 350, cung cấp phòng nhiều hơn và phong cách hơn so với trước đây kết hợp với giá trị không thể phủ nhận so với sau này. An toàn, tin cậy, mạnh mẽ trong định dạng chuẩn, và đáng kinh ngạc tiết kiệm nhiên liệu khi được trang bị hệ thống truyền động hybrid có sẵn của nó, là Toyota Avalon có ý nghĩa tốt.

Năm nay, Toyota Avalon muốn được nhiều hơn hợp lý. Để báo các công ty, các XLE mới Touring Sport phiên bản có thể được đánh giá là “một chút nham hiểm.” Đó là không, và vì nó chỉ đến với sơn màu đen và nội thất màu đen, hầu hết mọi người có nhiều khả năng để lựa chọn một trong các mô hình khác. Chúng bao gồm các XLE, các XLE Premium, XLE Touring và Limited. Avalon mô hình lai được cung cấp trong ba cấp độ sau của trim, và sẽ được thảo luận trong báo cáo riêng.

A-268 mã lực, 3,5 lít V-6, quyền hạn cụ bánh xe phía trước của Avalon thông qua một hộp số tự động 6 cấp. Động cơ này thường cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn so với giá sức mạnh của nó có thể gợi ý, và đó là sự thật ở Avalon, một phần vì xe lớn này nặng tương đối nhẹ £ 3500, cho hay phải mất một vài tùy thuộc vào cấp độ trim. Người lái xe lựa chọn giữa Eco, Normal, Sport và chế độ lái xe, và có thể sử dụng mái chèo sang số tiêu chuẩn để tự chọn bánh răng. Tăng tốc tới 60 mph mất ít hơn bảy giây, và Avalon được đánh giá để có được 24 mpg trong lái xe kết hợp.

Được trang bị với một nội thất lớn và một cu.-ft. rộng rãi 16 trunk, 2015 Avalon đáng chú ý nếu bạn đang lập kế hoạch chi tiêu khoảng $ 40,000 một tập mới của bánh xe.

Thay đổi cho năm 2015

Paddle shifters là tiêu chuẩn, chỉ là những gì cần thiết Avalon
Tất cả các hệ thống thông tin giải trí Avalons nhận Entune mới
Mô hình Touring XLE được giám sát tại chỗ chuẩn bị mù
New XLE Touring Sport Edition trong bất kỳ màu nào bạn thích, miễn là bạn thích Attitude Đen
XLE Touring Sport Edition được trang bị đèn pha Quadrabeam, đèn LED chạy đèn, độc quyền bánh xe bằng nhôm 18-inch, và phí bảo hiểm đục da bọc

Lựa chọn thay thế cho Toyota Avalon

Trong số những chiếc sedan cỡ lớn, và như báo cáo này được viết, 2015 Avalon là mô hình duy nhất để đạt được một “An toàn Top Pick” đánh giá theo Viện Bảo hiểm An toàn (IIHS). Đó không phải là để nói rằng các lựa chọn thay thế được liệt kê dưới đây không chứng minh là an toàn; họ chỉ đơn giản là đã không được kiểm tra đầy đủ:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *