2015 Toyota Avalon hybrid

Posted under Toyota On By admin

Trong trao đổi cho ít nhất là $ 1,395 và chỉ hơn một giây thời gian trong việc lên đến 60 mph, Toyota sẽ được hạnh phúc để cài đặt một hybrid xăng-điện ở mới 2015 Avalon của bạn, một trong đó sẽ cải thiện nền kinh tế nhiên liệu trung bình của bạn là 16 mpg , theo EPA. Cấp, do giá gas giảm giá trị mà phương trình xói mòn, nhưng ngay cả ở $ 2,50 cho mỗi gallon bạn sẽ tiết kiệm được $ 625 mỗi năm do lái xe Avalon hybrid XLE Premium, bù lại chi phí đầu tư bổ sung của bạn trong vòng 27 tháng *.

Bị hấp dẫn? Toyota đạt được mức độ này có giá trị bằng cách sử dụng các hệ thống truyền động hybrid cùng trong Hybrid Avalon rằng nó bu lông vào Camry nhỏ hơn và cao cấp hơn Lexus ES 300H. A 2.5 lít động cơ 4 xi-lanh được kết hợp với một mô-tơ điện hỗ trợ nuôi dưỡng bởi một pin sạc thông qua hệ thống phanh tái tạo của chiếc xe. Cung cấp điện chỉ hoạt động ở tốc độ thấp, Hybrid Avalon làm cho một kết hợp 200 mã lực và dự kiến ​​sẽ trở lại 40 mpg trong lái xe kết hợp đồng thời đẩy nhanh các sedan đến 60 mph trong một tuyên bố tám giây.

Người mua lựa chọn giữa XLE Premium, XLE Touring, và mức cắt Limited, và một số tồn tại một mức giá cao hơn một chút và tăng tốc hơi chậm, nhược điểm duy nhất để chọn Hybrid Avalon trên mô hình thông thường là không gian thân cây co lại từ 16 cu.-ft. 14 cu.-ft. Điều đó, tuy nhiên, là một mức giá tương đối nhỏ để trả tiền cho một chiếc sedan cỡ lớn rất an toàn mà có thể nhận được lên đến 40 mpg.

* Phải mất nhiều thời gian để đạt được tiết kiệm với Touring XLE và các phiên bản giới hạn vì Toyota phí một phí bảo hiểm của $ 1,720 cho các mô hình này.

Thay đổi cho năm 2015

Hệ thống thông tin giải trí nâng cấp đến
XLE model Touring lai bây giờ có tiêu chuẩn với giám sát điểm mù

Lựa chọn thay thế để Hybrid Toyota Avalon

Trong số những chiếc sedan cỡ lớn, chỉ là Buick LaCrosse cung cấp một hệ thống truyền động hybrid, một con thiếu tinh tế và chỉ thu được 29 mpg trong lái xe kết hợp. Đối với số dặm tương tự như những gì Hybrid Avalon mang lại, bạn sẽ cần phải giảm bớt một midsize sedan, như một trong những mô hình:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *