2015 Toyota 4Runner

Posted under Toyota On By admin

Mỹ chắc chắn làm được yêu thương họ một số xe SUV crossover. Ưu đãi này cho crossover, đó là không có gì nhiều hơn so với các toa xe ga cao-riding, đã hoàn toàn xé toang ruột danh sách các lựa chọn SUV nếu bạn đang thực sự có kế hoạch đi xa hơn nhiều so với các vai lầy lội đường. Đối với những người thực sự cần nghiêm túc khả năng off-roading, 2015 Toyota 4Runner vẫn là một trong chỉ một vài xe khả thi.

Toyota 4Runner mang trong hương vị riêng biệt được thiết kế để thu hút người mua khác nhau. Các SR5 là tinh vi nhất và có khả năng, nhưng giá cả phải chăng nhất. The Trail được thiết kế cho nghiêm trọng off-roading và bao gồm phần cứng cụ thể cho nhiệm vụ đó. The Limited được luxed-up, nhấn mạnh tinh như nhiều như nó không gồ ghề. Và đến năm 2015, các hung hăng mới Toyota Racing Development (TRD) Pro Series có các mô hình Trail để cấp độ tiếp theo.

Tất cả các phiên bản có 270 mã lực, động cơ V-6 4,0 lít và hộp số tự động 5 cấp. Nền kinh tế nhiên liệu là không tốt, và Toyota gần như blasphemously cung cấp các phiên bản phía sau ổ đĩa của SR5 và các mô hình Limited. Hãy đặt nó theo cách này: nếu bạn mua một 4Runner với ổ đĩa 2 bánh, bạn đang hoàn toàn bị mất điểm. Nhận một Highlander thay thế.

Bên trong, tùy thuộc vào mức độ trim, 4Runner là mới mẻ đơn giản hoặc nạp với sự sang trọng và công nghệ. Không có cảm giác vòi-it-ra khỏi một chiếc xe Jeep Wrangler, nhưng tất cả đều ngạc nhiên rộng rãi bên trong cho năm người. Một hàng ghế thứ ba chật hẹp là tùy chọn, và các phép đo phòng hàng cạnh tranh với một chiếc Chevy Tahoe. Phía sau, quyền hạn cửa sổ cổng sau của 4Runner xuống, và kết hợp với một cửa sổ trời và cửa sổ bên mở, hiệu quả trong cabin là tương tự như một chiếc mui trần.

Trong khi một 4Runner là một tấn cả niềm vui, có một luận cứ quan trọng đối với quyền sở hữu, ngoài việc thường xuyên đến thăm các trạm xăng. Xếp hạng Crash-kiểm tra không phải là terribly ấn tượng. NHTSA gán một đánh giá 3 sao để bảo vệ hành khách phía trước trong một vụ va chạm tác động trực diện, cũng như 3 sao xếp hạng kháng rollover. Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS) cho 4Runner một “biên” điểm trong đánh giá tác động chồng chéo trán nhỏ.

Nó thực sự là quá xấu về những kết quả tai nạn thử nghiệm. Nếu họ chỉ là một chút tốt hơn, chúng tôi hết lòng có thể khuyên bạn nên Toyota 4Runner.

Thay đổi cho năm 2015

New TRD Dòng model Pro ra mắt ở định dạng sẵn sàng off-road
Sơn Inferno độc quyền cho TRD Pro Series

Lựa chọn thay thế cho Toyota 4Runner

Kế hoạch để đi off-road? Nếu bạn không nhận được một Toyota 4Runner, và bạn vô tư trong grabbing một Nissan Xterra PRO-4X trong khi bạn vẫn còn có thể, sau đó bạn đang gonna cần một trong các:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *