2015 Mercedes-Benz GLA250 4Matic Nhanh Spin [w / video]

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Một số kỳ vọng mang tên ” Mercedes-Benz “. Chúng tôi trình diễn những chiếc ô tô với nội thất sang trọng, thời trang sang trọng, hiệu suất Autobahn, và một chuyến đi mang lại sự cân bằng tối ưu giữa sự nhanh nhẹn và sự thoải mái. Tuy nhiên, mong đợi, không phải là bạn của GLA250 . Mercedes C200 2017

Đây là một chiếc xe hơi bị nhầm lẫn về mục đích của nó trong cuộc đời – liệu đó có phải là một chiếc Mercedes-Benz hợp thời nhưng vẫn là một chiếc crossover nhỏ gọn hợp lý? Sau một tuần đằng sau bánh xe, chúng tôi tin rằng hai là độc quyền lẫn nhau. Mercedes C250 2017

Ghi chú về Lái xe

  • Kiểu dáng bên ngoài tương tự với kiểu hatchback A-Class của Mỹ, chỉ có những sự khác biệt duy nhất được tìm thấy ở phía sau. Điều đó có nghĩa là ngay cả với bánh xe AMG 19-inch AMG và kiểu dáng thể thao – những chiếc xe phía trước và phía sau mạnh mẽ hơn – GLA là một bộ phận thời trang. Chúng tôi thậm chí có thể gọi nó là dễ thương. Mercedes C300 AMG 2017
  • Xem xét giá khởi điểm hợp lý của mẫu 4Matic của chúng tôi là 34.225 USD, việc xử lý nội thất vừa hấp dẫn và vừa hoàn thiện chất lượng. Loại gỗ Poplar nặng nhẹ Satin Light (325 USD) bao gồm một phần lớn của dấu gạch ngang, trong khi kim loại thực sự tìm thấy trên các lỗ thông khí điều hòa là thanh lịch và đẹp trai. Có rất nhiều chất dẻo trong cabin: Nó mềm trên đường gạch ngang, và chuyển sang màu đen-piano hoàn thiện ở các điểm, nhưng bảng điều khiển trung tâm và người hoàn thành cửa không cảm thấy như họ đến từ thùng phụ tùng của Mercedes. Nói chung, cabin của GLA cảm thấy gần giống với Audi Q3 và BMW X1 – đẹp, nhưng thấp hơn một chút so với những gì chúng tôi mong đợi từ Mercedes. Bảng giá xe Mercedes 
  • Ghế hai chỗ, da lót trông thật tuyệt vời, nhưng ngay cả với khả năng điều chỉnh 14-way tiêu chuẩn, họ không được hỗ trợ. Đệm dưới cùng là rất phẳng, và không hỗ trợ chân. Đối với tác giả này, đó là một công thức cho đau lưng gần như không đổi. Điều đó nói rằng, những chiếc ghế trông rất đẹp, đặc biệt là màu nâu của chiếc xe thử nghiệm này.
  • GLA250, giống như một vài mẫu xe khác trong dòng Mercedes, sử dụng động cơ bốn xi lanh 2.0 lít, có công suất 208 mã lực. Nó bù đắp cho những thiếu sót đó với công suất 258 pound-feet từ 1.250 rpm đến 4.000 vòng / phút. Trên giấy tờ, điều này nghe có vẻ hay, nhưng trong thế giới thực, quyền lực của 2.0T rất khó để truy cập.
  • Đó là do những thiếu sót của hộp số tự động 7 cấp tốc độ cao hơn động cơ. Với ba chế độ – Eco, Thể thao và Hướng dẫn – chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tìm thấy ít nhất một thiết bị có thể phục vụ giảm xuống chính xác. Trong chế độ tự động, hộp số truyền săn bắn cho bánh răng phải, và tốc độ phản ứng khi sử dụng cần gạt cần sa không đủ nhanh.
  • Điều này càng trầm trọng thêm bởi phản ứng giảm tốc chậm chạp, điều này không cải thiện nhiều khi chúng tôi chuyển động cơ ra khỏi chế độ Eco. Các 2.0T là mịn, nhưng chúng tôi tưởng tượng nó muốn được nhiều hơn likable với một truyền tốt hơn.
  • Điều tồi tệ nhất về GLA này là chất lượng đi xe của nó. Chúng tôi không biết tại sao, nhưng các bánh xe AMG 19 inch được nhìn thấy ở đây là những loại lốp Goodyear EfficientGrip có độ chống trượt thấp, lốp runflat, tất cả các mùa, 45 lốp. Câu chuyện dài ngắn, đi xe là kinh khủng. Các tiếng ồn tác động không đổi, dù là trên các khe co giãn nhỏ hoặc những khiếm khuyết lớn hơn, và tiếng gầm xe được coi là tác phẩm xấu nhất mà tác giả của bạn từng trải nghiệm. Cuộc trò chuyện không khó, nhưng hành khách đã bị buộc phải nói to hơn bình thường – mức độ ồn đã được nhận thấy bởi copilots của chúng tôi, là tốt. Đây là nơi GLA thất bại trong nỗ lực trở thành một Mercedes thực sự.
  • Sàng lọc lại sang một bên, GLA là một chiếc xe thật sự giải trí để quăng đi. Không có nhiều sự chuyển động – thậm chí các bước đột phá được chào đón với một đáp ứng xử lý cân bằng, cân bằng nhờ trọng tâm tương đối thấp (chỉ cao 60 inch, GLA gần bằng một inch so với BMW X1 và 2,5 inch thấp hơn Một Audi Q3). Trên thực tế, tính cách gọn gàng của Mercedes trong việc xử lý nhân vật phản ánh hầu hết các nhân vật A-Class. Nó thực sự cảm thấy giống như một chiếc xe hatchback nhỏ, thể thao hơn chiếc CUV nâng lên, khi được đẩy.

Hầu hết các vấn đề này có thể dễ dàng bị vô hiệu hóa bằng cách nới lỏng lên danh sách các lựa chọn. Ditching gói thể thao và gói nội thất sẽ thả bạn xuống một bánh xe nhỏ hơn / lốp và chỗ ngồi tiêu chuẩn, và nên làm cho một yên tĩnh hơn, thoải mái hơn đi xe. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được gần 4.000 đô la. Tuy nhiên, GLA là khó khăn để giới thiệu. Nó nhanh nhẹn và giải trí khi bị đẩy, nhưng thiếu khả năng hàng ngày được tìm thấy trong các đối thủ như Audi Q3.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *