2015 Mercedes-AMG C63 S Xem lại

Posted under Mercedes-Benz On By admin

“Đó là những chiếc xe tuyệt vời trên những con đường lớn.” Cuối cùng David E. Davis, Jr. , đã nói điều này về con đường Winding Road khi ông đảm nhận vai trò tổng biên tập năm 2006. Nhiệm vụ của chúng tôi ở tạp chí đó là không chỉ xem xét xe hơi, mà còn để mô tả trải nghiệm cảm xúc của phi công rực rỡ Máy xuống những con đường đẹp. “Nghệ thuật lái xe,” mỗi David E. Mercedes C200 2017

Tất cả mọi thứ đều tràn ngập trong tâm trí tôi khi tôi kéo ra khỏi trạm Shell trên Đường cao tốc Angeles Crest, phía nam của xa lộ 210 ở La Càada Flintridge, CA. Tôi đang trong năm 2015 Mercedes-AMG C63 S. Tôi đã có một thùng nhiên liệu đầy đủ, cả ngày để tôi, và tôi đang nhìn chằm chằm xuống một trong những con đường lái xe tốt nhất trong nước. Mercedes C250 2017

Trước thời điểm này, tôi đã trải qua hai ngày ném bom quanh khu vực Los Angeles rộng lớn hơn trong chiếc C63 S. Chiếc xe này là một kẻ phản diện và trông thích hợp với sơn màu đen với gói 750 USD AMG Exterior Night Styling. Chiếc C-Class như một tổng thể cao cấp hơn trong thế hệ mới nhất này, với nắp dài, thiết kế phía sau cabin, và sàn sau ngắn. “Baby S-Class ” không phải là một cường điệu. Thật may mắn, việc bổ sung các bit AMG không làm giảm hiệu suất của Aura mới. Trường hợp một chiếc BMW M3 giống như một chiếc xe 3 Series, chiếc C63 giống như một chiếc C400 với một tay lừa. Mercedes C300 AMG 2017

2015 Mercedes-AMG C63 S2015 Mercedes-AMG C63 S 2015 Mercedes-AMG C63 S

Động cơ V8 4.0 lít là một động cơ đặc biệt.

Hãy khởi động động cơ, và không có nghi ngờ gì bạn được may mắn với sức mạnh của AMG. Bất kỳ lo lắng gì tôi đã có về chiếc V8 mới, twin-turbocharged, 4.0 lít không cung cấp đủ niềm vui âm thanh đã biến mất, đặc biệt là với $ 1,250 AMG Performance Exhaust. Khi bắt đầu, chất lượng âm thanh thấp, chất lượng kém, điển hình của chiếc V8. Ở tốc độ đầy đủ, nó to, tức giận, và đam mê. Tôi sẽ luôn nhớ đến chiếc M156 V8 6.2 lít hút từ C63 cuối cùng, không chỉ vì tiếng ồn của nó mà còn cho tính cách của nó. Điều đó nói rằng, tôi háo hức chào đón các kỹ thuật tăng áp mới của Mercedes. Động cơ V8 4.0 lít là một động cơ đặc biệt. Bảng giá xe Mercedes

Trong kiểu dáng C63 S, chiếc M178 có công suất 503 mã lực và mô-men xoắn 516 pao-feet, loại động cơ M178 có tốc độ đạt tới 1.750 vòng / phút. Đó là sức mạnh của chiếc C63 nặng 3.235 kg. Nhưng nó không bao giờ cảm thấy có quá nhiều để xử lý. Công suất phát triển dần dần, và khi tôi nghiêng ga trên một vỉa hè, chiếc xe được chế tạo và kiểm soát. Và nhanh chóng. Nghiêm túc nhanh. Từ 0 đến 60 giây trong một giây.

Sự cân bằng giữa sai lầm và ân sủng đã được đáp ứng hoàn toàn trong C63 mới này. Trong khi chiếc xe đi ra là một chiếc banshee hạnh phúc đuôi vào những lúc, mô hình mới này là một con thú chuyên nghiệp và sẵn sàng chỉ dừng lại khi có sự tỉnh táo khi bị kích động.

2015 Mercedes-AMG C63 S

Trong chế độ Race, cảm giác như không có gì chiếc xe này không thể làm được.

Thực sự, C63 S là bất cứ điều gì tôi muốn nó được, nhờ chức năng AMG Dynamic Select. Trong chế độ Comfort, xe hơi im lặng, ồn ào, và một người đàn ông hoàn hảo quanh thị trấn. Trong cài đặt Thể thao và Thể thao +, đó là một tuyên bố nhiệt tình về nội tạng. Trong chế độ Race, cảm giác như không có gì chiếc xe này không thể làm được. Chế độ thứ năm, Cá nhân cho phép tôi chọn và chọn tùy chọn của tôi từ toàn bộ bộ điều chỉnh. Phản ứng ga, lập trình thay đổi, điều khiển lực kéo, và âm thanh xả có thể được kiểm soát ở đây. Mong muốn duy nhất của tôi là chiếc xe sẽ ở chế độ được chọn cuối cùng khi khởi động thay vì mặc định cho Comfort mỗi lần.

Không bao giờ lưu ý, một sự thay đổi nhanh chóng của bộ chọn động đưa tôi vào Thể thao + khi tôi đi xuống đường cao tốc Angeles Crest Highway. Động cơ đã sôi lên. Việc truyền tải được để lại cho các thiết bị của riêng mình. Kiểm soát ổn định là hoàn toàn nguyên vẹn – không cần phải tắt kích hoạt trên đường công cộng. Và tất nhiên, hiệu suất xả được bật, có nghĩa là động cơ đang hát bài hát to nhất của nó.

2015 Mercedes-AMG C63 S 2015 Mercedes-AMG C63 S 2015 Mercedes-AMG C63 S 2015 Mercedes-AMG C63 S

Chế độ Thể thao + đánh bại sự cân bằng tốt nhất của hiệu suất và sự lịch thiệp đối với khắc khắc hẻm núi.

Với mỗi lần uốn cong trên vỉa hè, tôi đang mang nhiều tốc độ hơn, phanh sau, nhanh hơn. Chiếc xe vẫn phẳng thông qua các góc, và chất lượng đi xe là giật gân. Ngay cả với sự kiểm soát lực kéo được kích hoạt hoàn toàn, bộ phận giảm chênh lệch sau điện tử AMG cho phép có đủ độ linh hoạt cho những khoảnh khắc trượt nhanh. Phần đuôi xe quay vòng quanh quẹo chặt, nhưng có bộ phim truyền hình không chính xác như tôi dậm chân ga và quyền lực ra khỏi mỗi góc. Chỉ đạo là trực tiếp và ngay lập tức đáp ứng, với một bánh xe dày-rimmed đó là một niềm vui để làm việc. Tôi muốn cảm thấy một chút về trung tâm; Vẫn còn, chiếc xe thay đổi hướng với sự ngay thẳng. Các bánh trước, phanh trước 15,4 inch và bộ kẹp cố định sáu pít-pít vuốt vào vỉa hè và dừng lại với sự khẩn cấp, nhưng không bao giờ cảm thấy chộp lấy được trong những đợt phun trào ngắn trước khi bước vào một lượt.

Chế độ Thể thao + đánh bại sự cân bằng tốt nhất của hiệu suất và sự lịch thiệp đối với khắc khắc hẻm núi. Tôi chuyển hộp số sang chế độ tay đầy đủ, làm việc với hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, với paddles dày, tay lái. Upshifts bắn ra với một nhanh chóng snap của paddle. Xuống thang máy cũng chính xác. Nhưng do động cơ 516 pound-feet mô-men xoắn có sẵn quá thấp trong phạm vi rev, bạn có thể chạy trong bánh răng cao hơn và vẫn có đủ sức mạnh. Sau một thời gian ngắn chuyển hướng bằng tay, tôi chuyển về chế độ tự động. Hộp AMG Speedshift ‘là một người bạn thông minh, và đủ tốt để tôi tin tưởng nó thực hiện chính xác những gì tôi muốn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *